Chính sách giao hàng

I. Phạm vi giao hàng

- Gazi Home phục vụ giao hàng cho khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước theo chính sách như sau
 

1. Khu vực TPHCM

- Đơn hàng sẽ được giao đến địa điểm khách hàng yêu cầu, đối với mặt hàng cần lắp đặt, bộ phận lắp đặt sẽ lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng. Phí lắp đặt đã bao gồm trong giá bán, Gazi Home sẽ không thu thêm khoản lắp đặt nào từ khách hàng.
 

2. Các tỉnh thành khác trong nước

- Có 2 hình thức giao hàng:

  • Hình thức 1: Gazi Home sẽ giao hàng bằng dịch vụ VN Post tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ mà khách đã cung cấp.
  • Hình thức 2: Đơn hàng sẽ được giao tới các kho bãi của các đơn vị vận chuyển trung gian mà khách hàng yêu cầu trong khu vực TP.HCM như bến xe, nhà xe chuyên chở, ga xe lửa… Gazi Home không chịu trách nhiệm vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng trong trường hợp này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển trung gian để nhận hàng.
 

II. Thời gian giao hàng

- Thời gian xử lý đơn hàng vào 2 khung giờ: 9-12h và 13-17h từ thứ 2 đến thứ 7(trừ ngày lễ, tết). Trường hợp giao hàng ngoài giờ hành chính sẽ có phụ phí giao hàng.
Đơn hàng sẽ được xử và giao hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng đối với sản phẩm có sẵn và 7-14 ngày đối với sản phẩm đặt hàng.
- Quý khách vui lòng sắp xếp thời gian hoặc sắp xếp người nhận hàng theo lịch đã thống nhất.
- Trường hợp quý khách có thay đổi về thời gian giao hàng, hủy đơn hàng, hoặc có bất cứ thay đổi nào về đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline của Gazi Home: 0865 44 5559 trước 24h đối với đơn hàng tại TP.HCM và 48h đối với đơn hàng tại các tỉnh khác. Trường hợp hủy đơn hàng muộn, quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng theo đơn hàng của quý khách.
 

III. Phí giao hàng

1. Khu vực TPHCM

  • Đối với hàng hóa có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ (kích thước cạnh dài nhất ≤ 40cm và dưới 10kg). Phí giao hàng sẽ được tính theo phí dịch vụ của bên thứ ba như Grab, Ahamove, Lalamove… áp dụng mức giá hiện hành, không bao gồm khuyến mãi.
  • Đối với hàng hóa cồng kềnh. Phí giao hàng của quý khách được tính theo biểu phi như sau:
    Địa chỉ nhận hàngĐối với mặt hàng nhỏ (Chiều dài tối đa 40cm, trọng lượng tối đa 10kg)Đối với mặt hàng lớn và cồng kềnh (Chiều dài trên 40cm, trọng lượng trên 10kg)
    Các Quận*Miễn phíMiễn phí
    Các Huyện**35.000đ50.000đ

(*) Các Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức.

(**) Các Huyện: Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè.

- Trường hợp giao hàng ngoài giờ hành chính, quý khách vui lòng thanh toán thêm 30% phí giao hàng theo quy định và tối thiểu 30.000đ.

 

2. Các tỉnh thành khác trong nước.

- Phí giao hàng được tính theo phí dịch vụ giao hàng của VN Post hoặc đơn vị khác sau khi nhận được đơn hàng từu quý khách.
- Phí giao hàng đến đơn vị vận chuyển trung gian bằng phí giao hàng cồng kềnh.
 

IV. Cam kết của Gazi Home:

- Nếu phí vận chuyển đơn hàng mà quý khách đã thanh toán cao hơn phí vận chuyển thực tế, Gazi Home sẽ liên hệ để hoàn trả lại cho quý khách số tiền chênh lệch. Phương thức: chuyển khoản, voucher...
- Nếu phí vận chuyển đơn hàng mà quý khách đã thanh toán thấp hơn phí vận chuyển thực tế, Gazi Home hỗ trợ trả phần tiền chênh lệch cho bên đơn vị vận chuyển, quý khách sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.