Tuyển Tập Phản Hồi Từ Khách Hàng

Tuyển Tập Phản Hồi Từ Khách Hàng

< Góc Lượm Lặt Feedback Từ Các Khách Hàng của Gazi Home >. Cám ơn các Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Gazi Home trong suôt thời gian qua.

Feedback Form Love, Cassie Homestay- Đà Lạt

Tencel 80s

Tencel 80s là dòng chăn ga cao cấp tại Gazi Home, với mật độ sợi lên đến 800 sợi/inch vuông đây chắc chắn sẽ là một bộ chăn ga tuyệt vời cho giấc ngủ say nồng mỗi đêm của bạn. Mềm, mịn, mát và quá phê chính là những cảm giác mà dòng vải Tencel mang lại.

Cotton Korean

Cotton Hàn Quốc 100%- một chất liệu rất đỗi quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Chất liệu mềm mát, độ thoáng khí cao tạo cảm giác sảng khoái cho giấc ngủ. Không những thế cotton còn bền bỉ với thời gian- đây là một đặc tính tốt mà không phải dòng vải nào cũng có được.

Feedback Form Mrs. Hương

Tencel 60s và Ruột gối lông vũ nhân tạo

Không kém cạnh với Tencel 80s chính là Tencel 60s. Cùng người anh em của mình, tencel 60s tại nhà Gazi chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi cho trải nghiệm giấc ngủ của bạn.

Ruột gối lông vũ nhân tạo một sản phẩm tưởng chừng nhỏ nhưng lại là một nhân tố không thể thiếu cho giấc ngủ vàng của bạn. Với khả năng ôm sát các điểm tạo lực của vùng đầu và cổ, nó như nấc thang đưa bạn thăng hoa trông chính giấc ngủ của mình.

Thảm chiếc lá

Sản phẩm độc quyền chỉ có tại Gazi Home. Sản phẩm mang là gió mới về cho sofa của bạn hay thậm chí là bục đọc sách nơi cửa sổ. Không chỉ đến với công dụng trang trí, bạn còn có thể dùng nó như một chiếc mền sofa nữa đó. Thật tiện lợi đúng không nào.

Với khả năng phối màu theo ý khách hàng. Chỉ cần lật mặt lá qua là bạn đã có ngay một chiếc lá mới rồi.

Feedback Form Mr. Kiệt

Topper và vỏ gối Cotton Korea

Topper Dino- dòng sản phẩm topper nệm mang tính ứng dụng cao tại Gazi. Bạn có thể dùng Topper Dino để trải lên nệm để tăng độ êm ái hoặc trải xuống sàn sử dụng thay cho chiếc nệm to bề, cồng kềnh. Nhỏ mà có võ là đây.

Feedback From Mrs. Như Quỳnh

Thảm chiếc lá

Tadaaa, một công dụng khác của thảm chiếc lá là nệm cho bé. Vừa xinh, vừa yêu có đúng không ạ. Đơn giản, đẹp, mà lại còn có thể mang đi muôn nơi.

Còn nhiều phản hồi của khách nữa mà Gazi chưa kịp lượm lặt hết để update cho mọi người xem. Team Gazi sẽ cố gắng nhiều hơn để gửi đến những feedback mãn nhãn cho mọi người ạ.

To be continue...

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận